Chương trình du học tiếng Nhật và chuyển đổi visa đi làm, có các ưu điểm sau:

-Học sinh được nâng cao tiếng Nhật trong thời gian vừa bước đến Nhật Bản,
-Trường sẽ giới thiệu việc làm trong thời gian học tiếng và giúp chuyển đổi visa đi làm
-Hướng dẫn nội dung Bài thi kỹ năngdạy cách phỏng vấn, và thực hiện thủ tục đổi visa.
-Học sinh được chọn nơi làm, nội dung công việc phù hợp, mức lương phù hợp,
-Một số học bổng và hỗ trợ của riêng từng trường như bên dưới.
-Trong suốt 5 năm làm việc, trường liên tục hỗ trợ giúp đỡ các khó khăn mà học sinh gặp phải trong công việc.

ECHIGO đưa ra những thông tin một số trường tiếng Nhật tổ chức và hướng dẫn thi tokuteigino, giới thiệu việc làm sau khi các bạn tốt nghiệp như.

Fujiyama là trường ở tình Yamanashi

Vùng đất nổi tiếng là vương quốc trái cây tại Nhật Bản. Địa điểm ở gần Hồ Kawaguchi-ko và Fuji-Q highland, là những điểm du lịch rất được yêu thích. Nằm tại vùng đất du lịch nên xung quanh trường có rất nhiều nhà hàng, khách sạn, cửa hàng tiện lợi,v.v. sẽ dễ dàng/nhanh chóng tìm được việc làm thêm.


Trường mới thành lập không bao lâu nhưng có các chế độ hỗ trợ tốt cho sinh viên như là: giới thiệu việc làm thêm, ký túc xá giá rẻ, có tham gia bảo hiểm du học sinh,v.v.. Đặc biệt là mức giảm học phí lên đến 50%. Rất phù hợp với các bạn sinh viên có kế hoạch muốn đi làm tại Nhật bằng visa Tokutei và các bạn có tài chính không nhiều. Chi phí trước khi sang Nhật chỉ 115,000 đ (Bao gồm 1 năm học phí và 3 tháng tiền kí túc xá).


Trường Nhật ngữ ICLC nằm ở trung tâm thành phố Okinawa, nơi có cuộc sống hiện đại và thuận lợi nhất. Trường học xây dựng cơ sở mới với các trang thiết bị học tập hiện đại, ký túc xá tiện nghi và gần ga tàu nên thuận tiện cho việc học tập, di chuyển của học viên.

Trường cung cấp đa dạng các khóa học để mọi học viên đều có thể lựa chọn chương trình học phù hợp cho mình, bao gồm các: Khóa tiếng Nhật dài hạn, Khóa tiếng Nhật ngắn hạn, Khóa học hè, Khóa đào tạo giáo viên tiếng Nhật, đặc biệt tổ chức lớp hướng dẫn thi tokutei cho các bạn muốn làm việc ngành nhà hàng khách sạn. Tại trường Nhật ngữ ICLC, học viên không chỉ tham gia các khóa học ngôn ngữ mà còn có cơ hội trải nghiệm những nét đẹp văn hóa, con người Nhật Bản. Các hoạt động ngoại khóa cũng thường xuyên được tổ chức khiến những bài học trở nên gắn liền với cuộc sống và thêm phần thú vị hơn.

Học phí 6 tháng đầu tiên: 434,000yen (6 tháng tiếp theo đóng tại Nhật 324,000yen)
Sau khi thi xếp lớp tại trường, học sinh có tiếng Nhật tương đương:
Trường cấp các mức học bổng 200,000yen-300,000yen cho học sinh có bằng ĐH hoặc có tiếng Nhật trên N4.
Học bổng được cấp cuối năm học thứ 1.

Việc làm thêm sau 2 tuần nhập cảnh đến Okinawa sau khi nhận được thẻ ngoại kiều. Công việc: dọn giường ở khách sạn, dọn rửa xe thuê, combini hoặc nhà hàng, lương trung bình 780-800 yen/giờ, những việc có giao tiếp tốt sẽ nhận 1000yen/giờ.

Trường Nhật ngữ Mirai

Tự hào là một trong những trường Nhật ngữ đào tạo chất lượng chuẩn. Nhật ngữ Mirai luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các du học sinh khi đến du học tại tỉnh Ibaraki. Sứ mệnh của trường là mang lại cho học sinh một môi trường học tập đảm bảo, có lớp hướng dẫn cho các bạn thi tokutei 14 ngành đặc định. Nhật ngữ Mirai sở hữu một đội ngũ giảng viên nhiệt tình và có kinh nghiệm trong việc giảng dạy sinh viên quốc tế. Có lớp hướng dẫn cho các bạn thi tokutei 14 ngành đặc định.

Học phí 6 tháng đầu tiên: 499,000yen (110 triệu đồng)
-Đã bao gồm: tiền học 6 tháng, giáo trình, bảo hiểm y tế, tiền đăng ký vào ktx, tiền đón sân bay.
-Tiền ký túc xá miễn phí trong suốt thời gian học. tiền điện nước tự chi trả theo mức sử dụng (trung bình 3,000yen/tháng). Như vậy 2 năm học các bạn tiết kiệm được 480,000yen tiền ký túc xá.
-Học phí 3 tháng tiếp theo 165,000yen (mỗi tháng 55,000yen)
-Việc làm thêm ngay từ tháng đầu tiên, mỗi tuần không quá 28 giờ, mỗi tháng thu nhập trung bình: 100,000yen/tháng (cv sau 10 giờ đêm lương tăng 20%)
-Trường hướng dẫn đổi sang visa đi làm và hướng dẫn thi đổi visa kỹ năng đặc định.

Các chi phí khác: phí hồ sơ 10 triệu, vé bay 10 triệu,
Ưu điểm của chương trình này (so với tu nghiệp xklđ):trang bị tiếng Nhật tốt nhất và nhanh nhất cho người đi làm tại Nhật. Người đi làm được chọn công việc phù hợp khi chuyển đổi visa đi làm. Nhận được visa đi làm lâu dài.

 

Trường điều dưỡng Aoike Fukui nằm ngay trung tâm thành phố Obama – tỉnh Fukui,

trường thuộc trung tâm thành phố rất gần với Tòa thị chính, siêu thị, bưu điện, ngân hàng, cửa hàng tiện lợi… thuận lợi cho sinh hoạt hàng ngày của học sinh. Ngoài việc học học tập, trường còn tổ chức để học sinh tham gia: Lễ hội của trường, đại hội thể thao, dã ngoại… giúp học sinh nâng cao năng lực giao tiếp, bắt nhịp nhanh với cuộc sống bên Nhật. Trường với đội ngũ giáo viên nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, trường có nhân viên tư vấn chuyên môn, nếu gặp khó khăn trong cuộc sống hoặc vấn đề học tập, học sinh nhận được sự trao đổi, hỗ trợ, tìm ra cách giải quyết vấn đề. Du học sinh sẽ được ưu tiên nếu muốn học lên tại trường trong tập đoàn AOIKE khoa điều dưỡng – Trường Chuyên môn Phúc lợi Y tế Wakasa.

-Học phí 6 tháng đầu: 421,000yen (6 tháng tiếp theo 300,000yen)
-Ký túc xá: 20,000yen/tháng
-Trường liên thông lên cao đẳng điều đường và nhận được hỗ trợ học phí cao đẳng.

Trường Cao đẳng Y tế Fukushima được thành lập vào năm 1998 tại Koriyama – Fukushima.

Sau đó, trường mở thêm Khoa đào tạo tiếng Nhật để chiêu mộ các bạn sinh viên quốc tế đam mê về y khoa và muốn phát triển nghề này tại Nhật Bản. Vị trí của trường rất thuận tiện, cách nhà ga Koriyama – Tomiya khoảng 15 phút đi bộ. Các bạn sẽ được giảng dạy bởi những thầy cô dày dặn kinh nghiệm và tận tình hướng dẫn khi học viên gặp khó khăn.


Trường có lớp luyện thi lên đại học EJU; học sinh khóa tiếng Nhật được chuyển tiếp lên cao đẳng điều dưỡng và được vay tiền học với cam kết đi làm 5 năm.

Tiền học phí 6 tháng đầu bao gồm 6 tháng ký túc xá: 590,000yen (ktx 20,000yen/tháng).

Trên đây là những chia sẽ về chương trình du học tiếng Nhật và chuyển đổi visa Tokutei đi làm. Nếu bạn đã có những kế hoạch du học tại Nhật và muốn biết chính xác về chi phí trọn gói cho nó, hãy liên hệ ngay ECHIGO để được các chuyên gia tư vấn và giúp bạn cân đo bài toán chi phí này một cách tiết kiệm nhất nhé!