Tư Vấn Du Học Nhật Bản

Mối quan hệ giữa Nhật Bản và Việt Nam luôn được chính phủ Nhật và Việt Nam đặc biệt quan tâm, trong đó không thể không nhắc đến số lượng du học sinh du học Nhật Bản không ngừng tăng lên đến từ Việt Nam. Theo số liệu thống kê từ Tổ chức Dịch vụ sinh viên Nhật Bản, học sinh, sinh viên Việt Nam đi du học Nhật Bản đã tăng 12 lần trong 6 năm, tính đến thời điểm tháng 5/2016, lên tới hơn 54.000 người, chiếm gần ¼ tổng số sinh viên quốc tế tại Nhật. Chỉ xếp sau Trung Quốc.

Đây là những nguyên nhân chính khiến nhiều phụ huynh Việt xem xét khả năng học tập tại Nhật Bản cho con em mình. Bên cạnh đó, so với nhiều nước khác, Nhật Bản sở hữu nền giáo dục hiện đại, kỷ luật đồng thời chi phí không đắt đỏ như ở nhiều nước phát triển khác.

Dù rất muốn con em mình đi du học Nhật Bản nhưng lại không thể tự làm hồ sơ bởi có rất nhiều quy trình, thủ tục phức tạp, rất khó để xử lý và có thể rớt visa ngay nếu không có kinh nghiệm. Nếu học sinh hoặc gia đình tự làm hồ sơ có thể gây mất thời gian, tiền bạc thậm chí “mất điểm” với Cục quản lý xuất nhập cảnh Nhật Bản, khiến cánh cửa du học Nhật Bản ngày càng hẹp. Do đó, điều cần thiết đối với các bậc phụ huynh chính là tìm cho mình một địa chỉ tư vấn du học Nhật Bản uy tín, đủ khả năng và kinh nghiệm xử lý hồ sơ giúp việc du học Nhật được thuận lợi nhất có thể, đặc biệt là có trong tay tấm visa du học Nhật.

Tuy nhiên, trong thời buổi “vàng thau lẫn lộn”, thật khó để nhận biết đâu là nơi uy tín để “chọn mặt gửi vàng”. Khi đó, Quý phụ huynh và các bạn học sinh cần thật tỉnh táo để lựa chọn một công ty tư vấn du học để gửi gắm tương lai. Khi đó, các công ty du học lớn, đội ngũ nhân viên đông đảo, có địa chỉ rõ ràng, nhiều năm kinh nghiệm, tạo dựng được lòng tin từ hàng trăm ngàn khách hàng, thông tin của họ được công khai trên mọi phương tiện thông tin đại chúng, biết cách xây dựng hình ảnh, thương hiệu và đặc biệt biết giữ chữ  TÍN và có TÂM chính là điều mà khách hàng cần. Du học TinEdu khẳng định, tất cả những điều đó chúng tôi có, đồng thời tự hào dịch vụ tư vấn du học Nhật Bản của chúng tôi là số 1 tại Việt Nam.

Là đất nước có sự phát triển cả về mặt kinh tế lẫn giáo dục, hàng năm, Nhật Bản đón tiếp hàng trăm ngàn du học sinh từ khắp nơi trên thế giới đổ về với mong muốn được học hỏi và tích lũy kinh nghiệm làm việc trong các môi trường chuyên nghiệp. Ngoài cơ hội được học tập tại những trường danh tiếng tại Nhật Bản, du học sinh còn có cơ hội vừa học vừa làm với mức lương khá cao từ 22 đến 26 triệu/tháng, đủ để trang trải chi phí sinh hoạt và hỗ trợ tiền học phí năm sau.

Vậy, làm thế nào để nhận biết được đâu là công ty tư vấn du học Nhật Bản uy tín?

  • Công ty du học Nhật Bản uy tín phải có đầy đủ giấy tờ pháp lý, đủ điều kiện tư vấn du học theo đúng quy định của pháp luật
  • Có trụ sở cố định, rõ ràng, cơ sở vật chất được trang bị hiện đại đáp ứng nhu cầu tư vấn du học. Có đầy đủ các phòng ban chuyên trách như phòng tư vấn khách hàng, phòng xử lý hồ sơ, phòng luyện phỏng vấn, phòng chăm sóc khách hàng, phòng dịch thuật…
  • Công khai về quá trình làm hồ sơ, thủ tục du học. Đặc biệt phải minh bạch về tài chính (bao gồm: học phí, phí dịch vụ, phí sinh hoạt, phí ký túc xá…)
  • Công ty phải có thời gian hoạt động lâu năm trong lĩnh vực đào tạo, tư vấn và tuyển sinh du học Nhật Bản ít nhất là 5 năm. Có liên kết chặt chẽ và là đại diện tuyển sinh chính thức của các trường bên Nhật.
  • Đội ngũ nhân viên tư vấn đông đảo, giàu kinh nghiệm, có những am hiểu sâu sắc về văn hóa, đất nước, con người và các trường tại Nhật Bản. Từ đó, đưa ra các hướng dẫn chọn trường, chọn khu vực phù hợp với tài chính và năng lực của mỗi học sinh, sinh viên.
  • Một công ty du học Nhật Bản uy tín phải có chính sách hỗ trợ trong suốt quá trình trước, trong và sau khi đi du học Nhật Bản.

Trong hàng ngàn các công ty tư vấn du học Nhật Bản có mặt trên thị trường, việc lựa chọn một trong những công ty du học uy tín và chất lượng như Echigo sẽ giúp bạn chạm đến giấc mơ được học tập và trải nghiệm cuộc sống tại xứ sở hoa anh đào.