Chi phí thấp nhất

ECHIGO lập kế hoạch du học với chi phí thấp nhất, mang đến cơ hội du học cho mọi học sinh. Vừa học-Vừa làm thêm giúp các bạn không còn bận tâm về chi phí.

Tỉ lệ đậu Visa cao

Với hơn 10 năm kinh nghiệm, và uy tín cao. ECHIGO luôn có tỉ lệ đỗ visa hàng đầu Việt Nam, mang đến sự an tâm cho học sinh.

Cơ sở

ECHIGO đại diện chính thức các trường, có cơ sở chính tại Nhật Bản; cam kết hỗ trợ học sinh trong suốt thời gian học tập.
Giới thiệu về Echigo
Chúng tôi hỗ trợ các bạn nắm bắt lấy tương lai.

Công ty TNHH Tư vấn và Giáo dục ECHIGO được thành lập từ năm 2012 bởi TS. Trương Quang Đăng Khoa với kinh nghiệm du học Tiến sĩ, đã sống và làm việc nhiều năm trong lĩnh vực giảng dạy tại Nhật Bản (Tiến sĩ tại Đại Học Công Nghệ NAGAOKA Nhật Bản năm 2009; Phó Giáo Sư thỉnh giảng ĐH Công nghiệp – Nông nghiệp Tokyo từ 2014 – 2016).

TẦM NHÌN & MỤC TIÊU

Với mong muốn giới trẻ Việt Nam được tiếp cận nền giáo dục hiện đại và trải nghiệm văn hóa Nhật Bản đặc sắc, ECHIGO mang đến dịch vụ tư vấn du học Nhật Bản chuyên nghiệp với lộ trình tối ưu cùng cam kết chi phí luôn thấp nhất, tiết kiệm nhất cho phụ huynh – học sinh. Ngoài ra, ECHIGO luôn sẵn sàng chủ động hỗ trợ và chăm sóc học viên trong suốt thời gian học tập tại Nhật Bản;  giúp du học sinh nhanh chóng hoà nhập môi trường và tiếp nhận nền giáo dục mới.

Đặc biệt, ECHIGO hỗ trợ du học Nhật Bản bậc Phổ thông trung học (lớp 10-11-12) dành cho quý phụ huynh muốn con em được tiếp cận sớm với môi trường giáo dục quốc tế hàng đầu thế giới.

Đánh giá của học sinh

Trần Nguyễn Vân Anh

Khoảng thời gian sau khi đỗ COE cho đến khi em đặt chân sang Nhật Bản thì miễn chê luôn, trước khi sang Nhật mẹ của em đã lo lắng rất nhiều vì em chỉ mới tốt nghiệp cấp 3 được một thời gian thôi, lần đầu tiên xa nhà chưa biết gì nhiều cả nên sợ rằng khi em sang Nhật sẽ lóng ngóng, gặp nhiều khó khăn. Thế nhưng sau đó mọi lo lắng của em đều đã được gỡ bỏ, một lần nữa lại là nhờ Echigo. Giống như là người đỡ đầu vậy, thầy Khoa và cô Quế đã hướng dẫn cho e rất tận tình, lúc mua vé máy bay để bay thì hướng dẫn em ra sân bay như này, đổi tiền như này, cho em sim dùng tạm ở Nhật,… vừa đặt chân đến Nhật đã đến tận ga đón em về nhà (còn được đi ké xe của thầy nữa hihi), hướng dẫn cho em thuê nhà và dắt em đi làm đầy đủ các loại giấy tờ linh tinh nữa. Nên là sau ngần ấy thứ em thật sự cảm thấy rất biết ơn Echigo. Một lần nữa cám ơn các chị, thầy cô ở văn phòng Echigo rất nhiều vì đã giúp đỡ cho em.

Trần Nguyễn Vân Anh

THPT Phan Đăng Lưu-HCM

Nguyễn Quang Dũng

Cảm ơn thầy Khoa cũng như các anh chị văn phòng Echigo đã hỗ trợ và giúp đỡ em trong thời gian qua. Nhờ sự ân cần và chân thành của thầy và anh chị đã giúp em tiếp bước trên con đường của mình qua được đất nước Nhật Bản để vươn tới ước mơ của mình. Chân thành cảm ơn thầy Khoa cũng như anh chị văn phòng Echigo rất nhiều.

Nguyễn Quang Dũng

THPT Thủ Đức

Phan Thị Hồng Nhung

Cảm ơn thầy Khoa và các chị nhân viên bên công ty Echigo đã hỗ trợ và giúp đỡ em trong thời gian đầu làm hồ sơ. Trung tâm đã hỗ trợ em rất nhiệt tình giúp em hoàn thành hồ sơ du học một cách rất nhanh chóng. Em xin chúc trung tâm Echigo ngày càng phát triển và thành công hơn, các bạn, anh/chị được Echigo làm hồ sơ đều đậu hết để có cơ hội học tập và làm việc tại đất nước hoa anh đào.

Phan Thị Hồng Nhung

THPT Nguyễn Trãi- Đà Nẵng

Châu Cao Thăng

Cảm ơn thầy Khoa và các chị nhân viên bên công ty Echigo đã hỗ trợ và giúp đỡ em trong thời gian đầu làm hồ sơ. Trung tâm đã hỗ trợ em rất nhiệt tình giúp em hoàn thành hồ sơ du học một cách rất nhanh chóng. Em xin chúc trung tâm Echigo ngày càng phát triển và thành công hơn, các bạn, anh/chị được Echigo làm hồ sơ đều đậu hết để có cơ hội học tập và làm việc tại đất nước hoa anh đào.

Châu Cao Thăng

ĐH Hoa Sen

Nguyễn Trung Thành

Sau một thời gian dài làm hồ sơ và chờ đợi kết quả em xin cảm mơn thầy khoa và anh, chị thuộc trung tâm echigo rất nhiều, thầy và anh, chị đã giúp đỡ và tư vấn cho em rất nhiệt tình để em có thể đặt chân đến đất nước mà em yêu thích và theo đuổi ước mơ của mình. Em sẽ cố gắng học tập để đạt được ước mơ và sẽ giới thiệu cho bạn bè em biết đến trung tâm echigo.

Nguyễn Trung Thành

trường Hòa Bình - Vĩnh Long

Đỗ Thị Diễm Sương

Từ những ngày đầu biết đến echigo thì đã có rất nhiều anh chị rất nhiệt tình và dễ thương giúp đỡ em từ việc làm hồ sơ và chờ đợi kết quả, để em có thể theo đuổi ước mơ của mình. Em cảm ơn anh chị ở trung tâm echigo đã giúp đỡ cho em rất tận tình để em có thể theo học ở đât nước mà em yêu thích, em sẽ cố gắn theo đuổi ước mơ của mình khi đến nhật. Em sẽ không ngại giới thiệu cho mọi người biết đến trung tâm echigo nơi mà giúp em vươn tới ước mơ. ありがとうございます

Đỗ Thị Diễm Sương

trường THPT Tràm Chim - Đồng Tháp

Nguyễn Nữ Hoàng Anh

Sau bao nhiêu ngày chờ đợi và hồi hộp cuối cùng cũng có CoE. Lúc chưa có CoE mình rất lo lắng, nhưng lúc có CoE rồi mình lại càng lo hơn. May mắn là bên cạnh mình còn có Echigo luôn quan tâm và động viên tình thần mình cũng như các bạn. Cám ơn anh Khoa và trung tâm Echigo rất nhiều. ❤️

Nguyễn Nữ Hoàng Anh

ĐH HUTECH

Nguyễn Trương Kỳ Duyên

Mình mong muốn được học tập tại Nhật sau khi tự mình tìm hiểu và cùng một số bạn thành lập CLB giao lưu văn hóa thế giới. Nhờ có Echigo mà mong ước tưởng chừng như không thể thực hiện ấy trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Vp Echigo đã lên một kế hoạch học tiếng Nhật để ngay sau khi thi tốt nghiệp tháng 7, mình đã đặt chân đến Nhật Bản và nhập học vào tháng 10. Một lộ trình chuẩn bị chu đáo và hết sức hiệu quả cho HS lớp 12.

Nguyễn Trương Kỳ Duyên

trường chuyên Lê Quí Đôn -BRVT

Nguyễn Vũ Hoàng Phong

Du học Nhật đã là ước mơ từ lâu của tôi từ khi ngồi trên ghê Trung học Phổ thông, và giờ đây, nhờ có Echigo, tôi đã hoàn thành được ước mơ đó. Tôi gửi lời cảm ơn chân thành đến Thầy Khoa cũng như toàn thể nhân viên của Echigo đã giúp đỡ tôi trên con đường du học Nhật Bản.

Nguyễn Vũ Hoàng Phong

ĐH Tôn Đức Thắng

Võ Văn Minh Nhật

Em xin chân thành cảm ơn tập thể công ty Echigo đã hỗ trợ từ việc chuẩn bị hồ sơ cho đến khi nhận được kết quả COE và xin Visa thành công để giúp cho em hoàn thành giấc mơ du học Nhật Bản. Em biết việc qua Nhật Bản sẽ gặp ít nhiều khó khăn nhưng với cơ hội mà công ty đã tạo ra cho em, em sẽ cố gắng hết sức trong việc sinh sống và học tập tại xứ sở hoa anh đào. ありがとう!

Võ Văn Minh Nhật

trường Phú Mỹ - BRVT
Những câu hỏi thường gặp

Có nên Du học Nhật Bản không?

Du học Nhật Bản mang đến cho bạn cơ hội được sinh sống tại một đất nước có tốc độ tăng trưởng kinh tế hàng đầu thế giới. Nhật Bản nổi tiếng với nền văn hoá đa dạng, độc đáo, con người hiền hoà, thân thiện, khí hậu ôn hoà và cơ sở hạ tầng phát triển. Đến với Nhật Bản, bạn sẽ được trải nghiệm một môi trường sống hiện đại pha lẫn truyền thống, rất đặc trưng của nơi đây.

Không chỉ vậy, Nhật Bản còn là một quốc gia an toàn và kỷ luật với tỷ lệ phạm pháp thấp nhất thế giới, các phương tiện công cộng đa dạng và phủ sóng rộng khắp nên thuận tiện cho việc di chuyển, cửa hàng tiện ích hoạt động xuyên suốt 24/7,… Những điểm này giúp cho cuộc sống của du học sinh trở nên dễ dàng hơn rất nhiều khi đến du học Nhật Bản so với một số quốc gia khác. Trải nghiệm và trưởng thành chính là điều tuyệt vời mà Nhật Bản mang lại cho bất kỳ du học sinh nào đến đây.

Du học Nhật Bản có mấy kỳ?

Hàng năm, Nhật bản có các kỳ nhập học sau

  • Kỳ tháng 1: khóa học 1 năm 3 tháng (hạn nộp hồ sơ tháng 8 năm trước).
  • Kỳ tháng 4: khóa học 2 năm (hạn nộp hồ sơ tháng 10 năm trước).
  • Kỳ tháng 7: khóa học 1 năm 9 tháng (hạn nộp hồ sơ tháng 2).
  • Kỳ tháng 10: khóa học 1 năm 6 tháng (hạn nộp hồ sơ tháng 5).

Liên hệ với Echigo qua
ĐT: 028-73000.473
(Viber/Zalo) +84 90-395-1816
hoặc inbox: m.me/echigo.edu.vn
để có thể biết thêm về thông tin du học nhật bản nếu bạn cần tìm hiểu thêm hoặc đang có nhu cầu Du học Nhật Bản

Khi nào thì có thể bắt đầu Du học Nhật Bản?

Hiện nay, rất nhiều bạn trẻ quyết định du học Nhật Bản thậm chí từ rất sớm, từ bậc THPT lớp 10-11-12 cho tới các bậc đại học, cao đẳng. Vì vậy, tuỳ theo từng cấp bậc và trường bạn muốn theo học sẽ có những yêu cầu, điều kiện nhập học và chi phí khác nhau.

Chi phí du học Nhật Bản có đắt không?

CHI PHÍ DU HỌC NHẬT BẢN


CHI TIÊU SAU KHI ĐẾN NHẬTNếu bạn muốn biết thêm chi tiết về chi phí du học Nhật Bản, đừng ngần ngại liên hệ ngay Echigo để được tư vấn và hỗ trợ nhé! Echigo cam kết mang đến cho bạn một chương trình du học Nhật tối ưu nhất với chi phí thấp nhất, tiết kiệm nhất!

Hướng dẫn nhập cảnh Nhật Bản (update 26/9/2022)

Kết nối du học sinh-Kỉ niệm 10 năm thành lập Cty ECHIGO

Chương trình kết nối 10 năm với các cựu du học sinh đã đến Nhật Bản du học

https://echigo.edu.vn/ketnoi10nam/