ICT Global Program – Đại học Aizu
 Đại học Aizu là trường Đại học công lập tại Thành phố Aizu-Wakamatsu thuộc tỉnh Fukushima, miền đông bắc Nhật Bản. Thông tin về tỉnh do JNTO cung cấp: https://www.japan.travel/en/destinations/tohoku/fukushima/
💯 Đại học Aizu là trường đại học đầu tiên của Nhật Bản được thành lập dành riêng cho chuyên ngành khoa học công nghệ thông tin, khoa học máy tính. Trường nghiên cứu về các lĩnh vực liên quan đến Trí tuệ nhân tạo, Robotics, IoT & Big Data, Điện toán đám mây, Khoa học Không gian, Kỹ thuật y sinh và Công nghệ máy tính. Năm 2019, trường được Times Higher Education xếp hạng vị trí thứ 26 trong số các trường Đại học của Nhật Bản.
💯 Môi trường học tập tại trường mang tính quốc tế, các giảng viên đến từ nhiều nước trên thế giới với 40% giảng viên người nước ngoài. Tiếng Anh được sử dụng như ngôn ngữ chính trong giảng dạy cũng như các công tác trong trường học.
💯 Đây là trường Đại học hàng đầu trong số các trường đại học Nhật Bản có doanh nghiệp start-up thành công. Trường có chương trình thực tập tại nước ngoài cho sinh viên, trong đó có cả tại Thung lũng Silicon.
 ICT Global Program (Information Communication Technology) là chương trình đào tạo bằng tiếng Anh trong 4 năm học Đại học. Chương trình học của ICT Global Program thuộc các lĩnh vực: Computer Science, Computer System, Computer Network Systems, Applied Information Technologies, Software Engineer
 Yêu cầu: TOEFL(iBT)/TOEIC/The EIKEN/IELTS
IB / SAT 2 / EJU / ACT / Cambridge A-Level
 Chương trình nhập học vào tháng 10 hàng năm, phù hợp với lịch học của học sinh Việt Nam.
Tham khảo: https://www.u-aizu.ac.jp/fi…/page/others/enh31.ictglobal.pdf
 Ứng viên có nhiều cơ hội học bổng: https://www.u-aizu.ac.jp/en/current/international/
💭 Liên hệ: Student Recruiting Section, Student Affairs Division, the University of Aizu
Tsuruga, Ikki-machi, Aizu-Wakamatsu City, Fukushima, 965-8580 JAPAN
Tel: [+81] (242)37-2723
Email: sgu-admission [at] u-aizu.ac.jp

 

Nguồn: https://www.facebook.com/JASSO.Vietnam/